Tượng phật nghìn tay

1024 lượt xem

Ngày: 15/05/2016

liên hệ 098 1933 166


Thông tin liên hệ với tôi:

01. Số điện thoại: 0981933166

02: Zalo: https://zalo.me/0981933166

03: Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61553622777211

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung Sinh Ra Tại Làng Nghề Dát Vàng Kiêu Kỵ.

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung là một con người tài năng với bề dày kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại làng nghề dát vàng Kiêu Kỵ. Sinh ra và lớn lên trong bối cảnh của một làng nghề truyền thống, ông đã khắc sâu tên tuổi mình vào lịch sử nghệ thuật dát vàng Việt Nam. Hãy cùng khám phá hành trình đầy ấn tượng của Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung và dịch vụ dát vàng độc đáo mà ông mang đến.


Sự Khởi Nguyên Ở Làng Nghề Dát Vàng Kiêu Kỵ

Ông Nguyễn Anh Chung không chỉ là một nghệ nhân, mà còn là người gìn giữ và phát triển nghề truyền thống của làng Kiêu Kỵ. Làng nghề này từ lâu đã nổi tiếng với những sản phẩm dát vàng tinh xảo, là sự kết hợp tài năng nghệ thuật và lòng đam mê sâu sắc của những người làm nghề.


Hành Trình Phấn Đấu

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung bắt đầu hành trình của mình từ những bước chập chững trong xưởng làm nghề của gia đình. Ông đã dành nhiều năm để học hỏi, nắm bắt kỹ thuật, và nâng cao sự tinh tế trong nghệ thuật dát vàng. Không chỉ là việc học nghề, ông còn đối mặt với nhiều khó khăn để duy trì và phát triển nghề truyền thống của làng.


Nghệ Nhân Nguyễn Anh Chung và Dịch Vụ Dát Vàng Độc Đáo

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung không chỉ là một người làm nghề giỏi mà còn là người cung cấp dịch vụ dát vàng độc đáo trên mọi sản phẩm. Ông đã xây dựng uy tín vững chắc trong việc thực hiện các dự án dát vàng cho đối tác và khách hàng trên cả nước.


Chất Lượng Dịch vụ Dát Vàng

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi sản phẩm của mình. Sự tỉ mỉ, tinh tế và sự chuyên nghiệp là những đặc điểm nổi bật của những tác phẩm mà ông đặt tay vào. Dịch vụ dát vàng của Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung không chỉ là việc thực hiện một công việc nghệ thuật, mà còn là sự tỉ mỉ, tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Dát vàng Trên Mọi Sản Phẩm

Khác với nhiều nghệ nhân khác, ông Nguyễn Anh Chung tự hào về khả năng dát vàng trên mọi sản phẩm. Dù đó là các tác phẩm nghệ thuật, trang sức, hay đồ nội thất, ông đều thể hiện sự linh hoạt và sáng tạo trong việc áp dụng nghệ thuật dát vàng.


Cam Kết Với Khách Hàng

Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng. Cam kết với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là điều ông luôn đặt lên hàng đầu. Dịch vụ dát vàng của Nghệ nhân Nguyễn Anh Chung không chỉ là việc thực hiện một dự án, mà còn là sự kết nối tâm huyết với mong muốn mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.


Nghệ Nhân Nguyễn Anh Chung: Dấu Ấn Riêng

Ông Nguyễn Anh Chung không chỉ là một nghệ nhân dát vàng, mà là biểu tượng của sự kiên trì và đam mê trong nghệ thuật dát vàng. Sinh ra tại làng nghề dát vàng Kiêu Kỵ, ông đã đưa tên tuổi của mình vươn xa, để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng những người yêu nghệ thuật và đam mê sự sang trọng của vàng.

  
  

NGHỆ NHÂN DÁT VÀNG KIÊU KỴ – NGUYỄN ANH CHUNG

Thông tin liên hệ với tôi:

01. Số điện thoại: 0981933166

02: facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61553622777211

03: Zalo : 0981933166  

Với truyền thống gia đình chúng tôi đã dát vàng từ nhiều thế hệ đi trước. Hiện nay, Gia đình chúng tôi  (nghệ nhân dát vàng Nguyễn Anh Chung) là một trong số các gia đình vẫn còn giữ được nghề truyền thống “Dát vàng” .

Dát vàng kiêu kỵ 

Tôi nhận dát vàng trên mọi sản phẩm như: tượng phật, ngai thờ, bàn thờ mẫu, cửa võng,  hoành phi câu đối, bộ binh khí bát bửu, bàn thờ gia tiên, các loại tranh, phù điêu, tượng bác hồ…

Ngoài ra, tôi còn nhận thi công các công trình dát vàng như trần nhà thạch cao dát vàng, cửa dát vàng, giường tủ, bàn ghế dát vàng,…

Sản phẩm chính tôi cung cấp là Quỳ VàngQuỳ Bạc, và Quỳ Tân là những nguyên liệu để dát vàng trên các sản phẩm.

 

Tôi xin cam kết chất lượng đảm bảo 100% chất lượng là vàng thật không pha tạp chất, giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay (Nếu bạn tìm được đơn vị nào thi công rẻ hơn tôi thì tôi xin thi công đúng bằng đơn vị rẻ nhất), Đảm bảo về tiến độ thời gian nhanh nhất, Chất lượng phục vụ tốt nhất và tôi nhận dát vàng bất kể khi nào ( Nhận dát vàng cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

Thông tin liên hệ với tôi:

01. Số điện thoại: 0981933166

02: facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61553622777211

03: Zalo : 0981933166  

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật nghìn tay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên hệ 098 1933 166Mua ngay


Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X